HẠT MACCA- GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG CHỐNG OXY HÓA - Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp Omakis - Chất Lượng & Uy Tín

HẠT MACCA- GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG CHỐNG OXY HÓA

****Chất chống oxy hóa là những chất có khả năng trung hòa các gốc tự do “tàn phá” các tế bào trong cơ thể chúng ta. Trong khi các gốc tự do là sản phẩm phụ của các quá trình thực hiện chức năng của tế bào, chúng có thể tấn công và làm hỏng các tế bào khỏe mạnh và gây ra hiện tượng oxy hóa, lão hóa cũng như nhiều vấn đề sức khỏe khác như viêm, ung thư,…

***Thực phẩm nào là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa?

Để có nhiều chất chống oxy hóa nhất, hãy ăn một chế độ ăn uống bao gồm hỗn hợp phong phú các trái cây đầy màu sắc, các loại rau và các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa khác:

– Vitamin A được tìm thấy trong sữa, gan, bơ và trứng.

– Vitamin C được tìm thấy trong hầu hết các loại trái cây và rau quả. Những loại rau quả có lượng vitamin C cao nhất bao gồm đu đủ, dâu tây, cam, dưa lưới và kiwi, cũng như ớt chuông, bông cải xanh, cải bruxen, cà chua, súp lơ và cải xoăn.

– Vitamin E được tìm thấy trong một số loại hạt, bao gồm hạnh nhân,macca,óc chó hạt hướng dương, hạt dẻ và đậu phộng. Nó cũng có thể được tìm thấy trong các loại rau lá xanh như rau bina, cải xoăn và các loại dầu như dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu ngô và dầu hạt cải.

– Beta-carotene được tìm thấy trong trái cây và rau quả nhiều màu sắc, bao gồm cà rốt, đậu Hà Lan, dưa lưới, mơ, đu đủ, xoài, đào, bí đỏ, mơ, bông cải xanh, khoai lang và bí. Nó cũng có thể được tìm thấy trong một số loại rau lá xanh, trong đó có củ cải đường, rau bina và cải xoăn.

– Lutein được tìm thấy trong các loại rau lá xanh như rau bina, collard, cải xoăn, bông cải xanh, ngô, đậu Hà Lan, đu đủ và cam.

– Lycopene được tìm thấy trong trái cây và rau màu hồng và đỏ, chẳng hạn như bưởi hồng, dưa hấu, mơ và cà chua.

– Selen được tìm thấy trong ngũ cốc (ngô, lúa mì và gạo), các loại hạt, đậu, sản phẩm động vật (thịt bò, cá, gà tây, thịt gà, trứng và phô mai), bánh mì và mì ống.

Cách tốt nhất để nạp chất chống oxy hóa là ăn một chế độ ăn uống với nhiều loại rau, hoa quả, ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt. Sự đa dạng là rất quan trọng. Nếu bạn dùng thuốc bổ sung đa vitamin, hãy cẩn thận. Quá nhiều một số chất dinh dưỡng, chẳng hạn như vitamin E và A hoặc selen, có thể gây hại. Hãy chắc chắn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất cứ thuốc bổ sung vitamin nào.
Đ?̂̉ ??̣? ???? ??̂́? (.) đ?̂̉ ???̣̂? ??̉?? ???́ ?̛? đ?̃? ??% ??? ?? đ?̛? đ?̣̆? ??̀?? đ?̂̀? ???̂? ??̉? ?????? ???́.
?Tặng kèm dụng cụ tách theo mỗi hộp
?Freeship nội thành Tp.HCM- Kèm túi xách ?đựng hạt tặng quà cho đơn hàng từ 1kg
?Nhân đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng
‼️Đặt hàng trực tiếp tại m.me/hatdinhduongnhapkhauso1.vn
?357 Lê Văn Lương P.Tân Quy .Quận 7
?www.fb.com/hatdinhduongnhapkhauso1.vn

0 bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.