MỘT TRONG NHỮNG THỰC PHẨM GIÀU CHẤT CHỐNG OXY HÓA NHẤT - Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp Omakis - Chất Lượng & Uy Tín

MỘT TRONG NHỮNG THỰC PHẨM GIÀU CHẤT CHỐNG OXY HÓA NHẤT

MỘT TRONG NHỮNG THỰC PHẨM GIÀU CHẤT CHỐNG OXY HÓA NHẤT!

Các bạn có biết rằng cơ thể chúng ta sẽ ưu tiên hấp thụ các dưỡng chất từ thực phẩm tự nhiên nhất không?” Theo các nhà dinh dưỡng học”

Hãy cùng Omakis tìm hiểu về chất chống oxy hóa là gì?

Chất chống oxy hóa là những chất tự nhiên có thể ngăn chặn hoặc hạn chế tổn thương gây ra bởi các gốc tự do.
Các tế bào trong cơ thể của bạn tiếp xúc với oxy mỗi ngày. Oxy rất quan trọng cho sức khỏe của cơ thể, nhưng tiếp xúc với oxy cũng gây ra quá trình oxy hóa. Trong quá trình oxy hóa, hóa chất trong cơ thể bị biến đổi và hình thành các gốc tự do. Tiếp xúc với các yếu tố môi trường, chẳng hạn như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói thuốc lá, rượu và các nguồn ô nhiễm, cũng tạo ra các gốc tự do.

Theo thời gian, các gốc tự do có thể gây ra một chuỗi phản ứng trong cơ thể, gây tổn thương các hóa chất quan trọng, ADN, và các bộ phận của tế bào. Một số tế bào có thể phục hồi, nhưng những tế bào khác thì bị hư hỏng vĩnh viễn. Các nhà khoa học tin rằng các gốc tự do có thể đóng góp vào quá trình lão hóa cũng như các bệnh ung thư, tiểu đường và bệnh tim.
Vậy tại sao Hạt Dinh Dưỡng lại giàu chất oxy hóa?

Hạt dinh dưỡng chứa rất nhiều polyphenols, chất có tác dụng chống ôxy hóa bằng cách chống lại các gốc tự do trong tế bào, làm giảm tổn thương tế bào.

Hàng loạt các nghiên cứu về khả năng chống ô xy hóa của hạt dinh dưỡng đã được công bố:

*Hạt óc chó có khả năng chống ô xy hóa, chống lại các gốc tự do tốt hơn nhiều so với cá.
*Một nghiên cứu được tiến hành trên 13 người cho thấy hạt hạnh nhân và óc chó tăng lượng polyphenols trong cơ thể, làm giảm mạnh tổn hại do quá trình ô xy hóa gây ra.
*Một nghiên cứu khác chứng minh rằng trong 2-8 giờ sau khi ăn hạt óc chó, lượng LDL cholesterol (có vai trò chống nhiễm trùng và phục hồi vết thương) bị ô xy hóa giảm 26-33%. Trong trạng thái cơ thể bình thường thì lượng cholesterol trong cơ thể được cân bằng.
Hạt Dinh Dưỡng chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi chế độ ăn, là món ăn vặt đẳng cấp,tiện lợi,đặc biệt cho giới văn phòng bận rộn.

#Omakis #Occho #Macca #Hanhnhan #Hatdieu #giauchatchongoxyhoa #monanhangngay

0 bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.