𝗠𝗢̣̂𝗧 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗡𝗛𝗨̛̃𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗨̛̣𝗖 𝗣𝗛𝗔̂̉𝗠 𝗚𝗜𝗔̀𝗨 𝗖𝗛𝗔̂́𝗧 𝗖𝗛𝗢̂́𝗡𝗚 𝗢𝗫𝗬 𝗛𝗢́𝗔 𝗡𝗛𝗔̂́𝗧 - Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp Omakis - Chất Lượng & Uy Tín

𝗠𝗢̣̂𝗧 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗡𝗛𝗨̛̃𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗨̛̣𝗖 𝗣𝗛𝗔̂̉𝗠 𝗚𝗜𝗔̀𝗨 𝗖𝗛𝗔̂́𝗧 𝗖𝗛𝗢̂́𝗡𝗚 𝗢𝗫𝗬 𝗛𝗢́𝗔 𝗡𝗛𝗔̂́𝗧

𝗠𝗢̣̂𝗧 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗡𝗛𝗨̛̃𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗨̛̣𝗖 𝗣𝗛𝗔̂̉𝗠 𝗚𝗜𝗔̀𝗨 𝗖𝗛𝗔̂́𝗧 𝗖𝗛𝗢̂́𝗡𝗚 𝗢𝗫𝗬 𝗛𝗢́𝗔 𝗡𝗛𝗔̂́𝗧
𝐶𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑐𝑜̛ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎 𝑠𝑒̃ 𝑢̛𝑢 𝑡𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑎̂́𝑝 𝑡ℎ𝑢̣ 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑢̛𝑜̛̃𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑢̛̀ 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑡𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔?” 𝑇ℎ𝑒𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑑𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑢̛𝑜̛̃𝑛𝑔 ℎ𝑜̣𝑐”

𝓗𝓪̃𝔂 𝓬𝓾̀𝓷𝓰 𝓞𝓶𝓪𝓴𝓲𝓼 𝓽𝓲̀𝓶 𝓱𝓲𝓮̂̉𝓾 𝓿𝓮̂̀ 𝓬𝓱𝓪̂́𝓽 𝓬𝓱𝓸̂́𝓷𝓰 𝓸𝔁𝔂 𝓱𝓸́𝓪 𝓵𝓪̀ 𝓰𝓲̀ ?

Chất chống oxy hóa là những chất tự nhiên có thể ngăn chặn hoặc hạn chế tổn thương gây ra bởi các gốc tự do.
Các tế bào trong cơ thể của bạn tiếp xúc với oxy mỗi ngày. Oxy rất quan trọng cho sức khỏe của cơ thể, nhưng tiếp xúc với oxy cũng gây ra quá trình oxy hóa. Trong quá trình oxy hóa, hóa chất trong cơ thể bị biến đổi và hình thành các gốc tự do. Tiếp xúc với các yếu tố môi trường, chẳng hạn như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói thuốc lá, rượu và các nguồn ô nhiễm, cũng tạo ra các gốc tự do.

Theo thời gian, các gốc tự do có thể gây ra một chuỗi phản ứng trong cơ thể, gây tổn thương các hóa chất quan trọng, ADN, và các bộ phận của tế bào. Một số tế bào có thể phục hồi, nhưng những tế bào khác thì bị hư hỏng vĩnh viễn. Các nhà khoa học tin rằng các gốc tự do có thể đóng góp vào quá trình lão hóa cũng như các bệnh ung thư, tiểu đường và bệnh tim.
𝓥𝓪̀ 𝓽𝓪̣𝓲 𝓼𝓪𝓸 𝓗𝓪̣𝓽 𝓭𝓲𝓷𝓱 𝓭𝓾̛𝓸̛̃𝓷𝓰 𝓵𝓪̣𝓲 𝓰𝓲𝓪̀𝓾 𝓬𝓱𝓪̂́𝓽 𝓸𝔁𝔂 𝓱𝓸́𝓪?

Hạt dinh dưỡng chứa rất nhiều polyphenols, chất có tác dụng chống ôxy hóa bằng cách chống lại các gốc tự do trong tế bào, làm giảm tổn thương tế bào.

Hàng loạt các nghiên cứu về khả năng chống ô xy hóa của hạt dinh dưỡng đã được công bố:

🌰Hạt óc chó có khả năng chống ô xy hóa, chống lại các gốc tự do tốt hơn nhiều so với cá.
🌰Một nghiên cứu được tiến hành trên 13 người cho thấy hạt hạnh nhân và óc chó tăng lượng polyphenols trong cơ thể, làm giảm mạnh tổn hại do quá trình ô xy hóa gây ra.
🌰Một nghiên cứu khác chứng minh rằng trong 2-8 giờ sau khi ăn hạt óc chó, lượng LDL cholesterol (có vai trò chống nhiễm trùng và phục hồi vết thương) bị ô xy hóa giảm 26-33%. Trong trạng thái cơ thể bình thường thì lượng cholesterol trong cơ thể được cân bằng.
𝑯𝒂̣𝒕 𝒅𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒍𝒂̀ 𝒍𝒖̛̣𝒂 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒉𝒐𝒂̀𝒏 𝒉𝒂̉𝒐 𝒄𝒉𝒐 𝒎𝒐̣𝒊 𝒄𝒉𝒆̂́ đ𝒐̣̂ 𝒂̆𝒏, 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐́𝒏 𝒂̆𝒏 𝒗𝒂̣̆𝒕 đ𝒂̆̉𝒏𝒈 𝒄𝒂̂́𝒑, 𝒕𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊, đ𝒂̣̆𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒄𝒉𝒐 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒗𝒂̆𝒏 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒃𝒂̣̂𝒏 𝒓𝒐̣̂𝒏

#Omakis #Occho #Macca #Hanhnhan #Hatdieu #giauchatchongoxyhoa #monanhangngay

0 bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.