TẠI SAO NÓI ÓC CHÓ THÌ PHẢI NHẤT ĐỊNH LÀ ÓC CHÓ MỸ MỚI NGON? - Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp Omakis - Chất Lượng & Uy Tín

TẠI SAO NÓI ÓC CHÓ THÌ PHẢI NHẤT ĐỊNH LÀ ÓC CHÓ MỸ MỚI NGON?

TẠI SAO NÓI ÓC CHÓ THÌ PHẢI LÀ ÓC CHÓ MỸ MỚI NGON?

?Hạt Óc chó – vua của các loài hạt
Xuất xứ từ các quốc gia khác nhau trong đó có Mỹ, Nam Phi, Trung Quốc, Úc và gần đây là Việt Nam. Nhưng loại được người hâm mộ sử dụng nhiều nhất là chính là HẠT #ÓC_CHÓ MỸ.
Vậy cụ thể hạt óc chó Mỹ ra sao, cả nhà cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!
✔️Ưu điểm của quả óc chó Mỹ
Khi nói tới quả óc chó Mỹ không thể không kể tới những đặc điểm nổi trội, những ưu điểm nổi bật so với những dòng sản phẩm khác.
?Về màu sắc, hình dạng:
Quả óc chó Mỹ có kích thước thường to hơn các loại quả óc chó nước khác.
Màu sắc của quả óc chó Mỹ thường có màu nâu sáng hơn.
Vỏ đẹp hơn, nếp nhăn to hơn
?Về mùi vị:
Điều mà nhiều người ăn quả óc chó và cả những người bán đều không thể phủ nhận được rằng mùi vị quả óc chó Mỹ khiến cho những ai ăn đều rất khó quên, rất dễ thèm, hương vị luôn đọng lại trong tiềm thức của mọi người. Đó là do mùi vị của quả óc chó Mỹ luôn thơm, dậy mùi nhất trong số các loại hạt óc chó. Cảm giác khi ăn quả óc chó Mỹ rất bùi, béo, ngậy. Dù không cần phải chế biến phức tạp nhưng người ăn vẫn cảm giác được hương vị đặc biệt của quả óc chó Mỹ, khiến ai cũng muốn ăn thêm.

?Về thành phần dinh dưỡng:
Có thể nói, quả óc chó Mỹ là “đặc trưng” cho chất lượng dinh dưỡng của quả óc chó.
Tại sao lại nói “đặc trưng”? Đơn giản vì trong quả óc chó Mỹ các thành phần dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe đều có hàm lượng nhiều nhất trong các loại hạt óc chó. Có được điều này là nhờ sự kết hợp giữa các yếu tố khí hậu, môi trường tự nhiên, đất đai, thổ nhưỡng và cách chăm sóc, giống cây óc chó của Mỹ.

?Về công dụng:
Khi nói tới công dụng của quả óc chó thì có thể các loại hạt óc chó khác nhau vẫn có những công dụng như nhau. Tuy nhiên, có sự khác nhau ở mức độ tác dụng. Quả óc chó Mỹ có thành phần dinh dưỡng nhiều hơn, hàm lượng các chất tốt cho sức khỏe nhiều hơn nên khả năng cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn, ngăn ngừa các loại bệnh tốt hơn cũng như những công dụng khác đều tốt hơn.
?Và đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em vì có thể làm các bà bầu được thư giãn, giảm căng thẳng trong quá trình mang thai lại có thể giúp bé thông minh từ trong bụng mẹ.
Các bà bầu nếu chưa sử dụng quả óc chó thì rất cần bổ sung thêm món này vào thực đơn hàng ngày nhé!
? ĐẶT HÀNG【bìnhluận dưới bài viêt 】
? Hotline đặt hàng nhanh 24/24: 098.949.1816
?Inbox page: Omakis – SỈ & LẺ HẠT DINH DƯỠNG NHẬP KHẨU
?Web: http://omakis.vn/
357 Lê Văn Lương P.Tân Hưng Q7
“Hãy nhớ, mỗi ngày chỉ ăn một nắm hạt (vừa trong lòng bàn tay), bạn sẽ không phải lo lắng rằng mình sẽ bị béo phì hay tăng cân. Việc thường xuyên ăn các loại hạt như một thói quen ăn vặt sẽ giúp cơ thể bổ sung nhiều dinh dưỡng, chúng ta sẽ ngày càng trở nên khỏe mạnh hơn”
#Macca #Occho #Hanhnhan #Hatdieu #hatdecuoi #suckhoe#dinhduong #Omakis

( Nguồn : healthline- Emma- Omakis)

1 bình luận
  1. […] khi sử dụng hạt. Nghiên cứu này cũng được tìm thấy khi số người sử dụng hạt óc chó có nhận thức cao […]

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.