Hạt dẻ cười - Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp Omakis - Chất Lượng & Uy Tín

Hạt dẻ cười

Thể loại: Hạt dinh dưỡng

Hạt dẻ cười (hay còn gọi là hồ trăn, quả hồ trăn, tiếng Anh là pistachio) với danh pháp khoa học Pistacia vera là một loài thực vật nằm trong Họ đào lộn hột, do ông Carl von Linné tìm thấy vào năm 1753. Hạt dẻ cười có nguồn gốc từ vùng Ba Tư gồm các quốc gia như Iraq, Syria, Liban, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Tunisia, Kyrgyzstan, Tajikistan, Turkmenistan, Ấn Độ, Pakistan, Ai Cập, Sicilia, Uzbekistan, Afghanistan. Ngoài ra, hạt dẻ cười còn được con người nhân giống và mang trồng ở Hoa Kỳ (bang California) và Việt Nam. Sở dĩ người ta gọi loạt hạt này là dẻ cười vì khi hạt chín thì hạt nứt ra trông như hạt đang cười.

Hạt dẻ cười chứa nhiều chất xơ và protein (chất đạm), do đó bạn chỉ cần sử dụng một ít hạt cũng có thể có cảm giác no lâu, ít đói. Theo nghiên cứu khoa học của chuyên gia dinh dưỡng Naini Setalvad, một lượng quả khoảng 25 gram có chứa 2.6 gram chất xơ, nhiều hơn các loại hạt dinh dưỡng trên thị trường. Ngoài ra, 25 gram hạt dẻ cười cũng cung cấp hơn 260 mg kali và các loại khoáng chất giúp cơ thể con người duy trì huyết áp ổn định.

Đối với sức khỏe con người, hạt dẻ cười có thể giảm thiểu nguy cơ béo phì, thừa cân và nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường, ung thư và các hội chứng trao đổi chất, do có hàm lượng HDL-C, folate, protein C-reactive và homocysteine thấp. Vì vậy, bạn nên mua và dùng hạt dẻ cười thường xuyên để đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình của bạn.

Liên hệ 098.949.1816 để đặt hàng ngay sản phẩm hạt dẻ cười nhập khẩu hoặc bạn có thể theo dõi sản phẩm trên website Omakis.vn.

0 bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.