Điều tuyệt vời cho sức khỏe - Nếu chúng ta ăn hạt hạnh nhân mỗi ngày? - Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu Cao Cấp Omakis - Chất Lượng & Uy Tín

Điều tuyệt vời cho sức khỏe – Nếu chúng ta ăn hạt hạnh nhân mỗi ngày?

Trong bữa ăn hàng ngày của bạn nếu không có hạt hạnh nhân thì bạn đã bỏ lỡ một nguồn dinh dưỡng quý giá, giúp phòng tránh nhiều loại bệnh khác nhau như tim mạch, tiểu đường và ung thư. Đặc biệt, đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, hạnh nhân phát huy nhiều công dụng và lợi ích sức khỏe nhất.

Hạnh nhân giúp kiểm soát hiệu quả lượng cholesterol trong cơ thể vì nó chứa các chất béo đơn bão hòa, protein, potassium rất tốt cho tim, có công dụng điều hòa huyết áp. Hạt hạnh nhân có chứa nhiều chất bổ dưỡng bổ sung sự phát triển của não bộ và kích thích trí năng. Nếu bạn ăn hạnh nhân mỗi ngày, sự vận chuyển thức ăn trong ruột sẽ được cải thiện, giảm thiểu nguy cơ nguy cơ mắc ung thư kết tràng.

Sản phẩm hạnh nhân Omakis


Sản phẩm hạnh nhân tại website Omakis có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với hạt tươi còn vỏ. Hạt có hình dáng thon dài, chứa lớp vỏ lụa đậm màu do quy trình rang sơ và chế biến theo đừng đợt có vị rất bùi và giòn và có thành phần dinh dưỡng cao. Trong khi đó, các sản phẩm hạnh nhân trên thị trường đa phần hàng dạt từ Trung Quốc, hạt to, ngắn và có vỏ lụa vàng, không đậm, người sử dụng khi ăn chỉ cảm nhận độ thơm nhẹ do gia công hàng loạt.

Chính sách ưu đãi tại Omakis

Nếu bạn mua sản phẩm óc chó tại Omakis, với chính sách 1 đổi 1, tức nếu sản phẩm lỗi bạn sẽ được đền bù bằng sản phẩm mới tương ứng. Tuy nhiên, sản phẩm được chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, có tỉ lệ cực kỳ nhỏ sản phẩm lỗi. Trong trường hợp sản phẩm lỗi, quý khách vui lòng lưu giữ các sản phẩm bị lỗi, gửi hình ảnh trực tiếp đến website Omakis để được bảo hành trong đơn hàng kế tiếp của quý khách.

Hãy để hạt dinh dưỡng #Omakis là một phần quan trọng của một chế độ ăn uống lành mạnh!

Liên hệ 098.949.1816 để đặt hàng ngay hoặc bạn có thể theo dõi sản phẩm trên website Omakis.vn.

1 bình luận
  1. […] phần ăn chứa dầu ô-liu nguyên chất, các loại hạt hỗn hợp như quả óc chó, hạnh nhân và quả phỉ) đã có sự cải thiện khả năng nhận thức hơn những người ở […]

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.